Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời
Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời

Follow us

Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời là khối ngành mới nhất tại BUV, nhằm mang đến các khóa dự bị đại học, đào tạo tiếng Anh, và các khóa đào tạo ngắn hạn cho các nhóm tuổi từ trước tới sau đại học, từ sinh viên tới người đi làm tại các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Nhằm đảm bảo sinh viên có thể theo học các chương trình cử nhân của BUV, chúng tôi cung cấp một số chương trình Dự bị Đại học – nền tảng đầu tiên trên con đường chinh phục tấm bằng cử nhân danh giá. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cụ thể và kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc chương trình cử nhân. Ngay từ ngày đầu tiên, sinh viên sẽ trở thành một phần của cộng đồng sinh viên BUV năng động và cởi mở, được tiếp cận đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, sử dụng thư viện trực tuyến cũng như các cơ sở vật chất phục vụ hoạt động phát triển thể chất.

Chương trình Pathway to University

Chương trình Pathway to University được thiết kế nhằm chuẩn bị cho các sinh viên sẽ theo học khóa cử nhân của Đại học Staffordshire, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị khả năng tư duy phản biện, logic và sáng tạo, cũng như được phát triển các kỹ năng đa ngành cần thiết trong quá trình làm việc.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế – International Foundation Programme (IFP) là chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới do Đại học London (UoL) cấp bằng. Chương trình nhằm mục đích trang bị cho sinh viên theo học chương trình cử nhân thuộc các chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin, marketing, quản trị và quản trị kinh doanh. Các phương pháp giảng dạy và học tập đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức theo học bậc giáo dục đại học trên khắp thế giới. Đại học London hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam về mặt quản lý và kiểm soát chất lượng dạy học, nội dung chương trình và thư viện trực tuyến với các chủ đề đa dạng để mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập chuẩn Anh Quốc thực thụ.

Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

IELTS for University

Chương trình IELTS for University của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một chuỗi khóa học tiền đề, giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật, mở rộng cánh cửa tới các cơ hội học tập hoặc phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Chương trình IELTS for University của BUV được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đồng thời được thiết kế và giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

UniPath (EAP)

Chương trình BUV UNIPATH trang bị cho sinh viên chuẩn bị nhập học chương trình Cử nhân hoặc Sau đại học các kỹ năng học thuật quan trọng – từ kĩ năng ghi chép khi nghe bài giảng, tham gia thảo luận trong các buổi học nhóm, đến phát triển tư duy phản biện, lập luận trong viết lách và đọc hiểu văn bản, với ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh.

Trung tâm Đào tạo Dự bị Đại học, Anh ngữ và Học tập Trọn đời HỌC TẬP TRỌN ĐỜI

Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng Quản lý BUV (BUVTC) là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng quản lý. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, Ban Giám đốc của Trung tâm cam kết mang đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên, giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như phát triển kiến thức và năng lực chuyên môn cần thiết trong vai trò quản lý và lãnh đạo của các tổ chức định hướng toàn cầu.