Khu ký túc xá sinh viên Khu ký túc xá sinh viên
Khu ký túc xá sinh viên

Follow us

Khu ký túc xá sinh viên KHU KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

Được vận hành bởi Văn phòng Quản lý Ký túc xá sinh viên BUV (trực thuộc Ban Quản lý Tài sản và Dịch vụ BUV), ký túc xá sinh viên BUV mang đến không gian sống chất lượng cao và vô cùng thuận tiện để các sinh viên có thể toàn tâm với việc học, cha mẹ yên tâm khi con xa nhà.

Nằm tại khuôn viên xanh Ecopark, cách trường chỉ 2km, khu Ký túc xá sinh viên BUV giúp bạn tiết kiệm thời gian đến campus chỉ với:

• 5 phút đi bus
  • 10 phút đạp xe

Các căn hộ trong Ký túc xá sinh viên BUV được thiết kế đảm bảo công năng và diện tích theo tiêu chuẩn của khu dân cư đẳng cấp, đem đến không gian sinh hoạt tiện nghi với nội thất, trang thiết bị cao cấp.

Khi lưu trú tại ký túc xá BUV, bạn sẽ được hưởng các tiện ích miễn phí, bao gồm:

• Phòng tập Gym, Yoga và Phòng trà
  • Bể bơi trong nhà
  • Bể bơi vô cực của tòa nhà.

Ngoài ra, sinh viên còn được sử dụng các tiện ích chung của khu đô thị Ecopark và hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của BUV, như dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen.

Ký túc xá sinh viên BUV không chỉ là nơi ở, mà còn là môi trường sống lý tưởng giúp bạn phát triển toàn diện trong suốt quá trình học tập.

Mọi thông tin về dịch vụ ký túc xá sinh viên BUV xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng Quản lý Ký túc xá sinh viên BUV
Email: accommodation@buv.edu.vn