Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương lai Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương lai
Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương lai

Follow us

Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương lai

Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương laiBUV Campus Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương laiOct 25, 2024 Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương lai13:30 - 16:30 Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương laiNgười chủ trì : British University Vietnam

Sự kiện mở miễn phí cho tất cả sinh viên/sinh viên mới ra trường tại Hà Nội
📌 Đăng ký tham dự tại: https://forms.office.com/r/zbJZD2zYgJ
⏰ Thời gian: 13:30 – 16:30, ngày 25/10/2024 (thứ Sáu).
📍 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV – Khu đô thị Ecopark (xe đưa đón tại Hà Nội)

🔥 “Passing the Torch” là sự kiện do BUV tổ chức, dành cho các sinh viên hiện tại và những bạn trẻ muốn khám phá con đường phát triển của bản thân. Tại đây, các cựu sinh viên BUV sẽ chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng, hành trình chinh phục sự nghiệp và cuộc sống, truyền ngọn lửa đam mê cho thế hệ tiếp theo.

Sự kiện bao gồm 7 phiên thảo luận hấp dẫn được dẫn dắt bởi những tài năng trẻ đã trải qua nhiều con đường khác nhau song cùng chung mục tiêu: giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng và tạo dấu ấn riêng:

• Hướng nghiệp: Đam mê hay Lợi nhuận, đâu là lời gọi của sự nghiệp?
  • Bền vững & Kiên trì: Làm thế nào để biến tính bền vững thành yếu tố thành công trong kinh doanh?
  • Đổi mới để thành công: Bí quyết cần có để khởi nghiệp thành công
  • Từ thị trường trong nước đến những bước chuyển toàn cầu: Chuẩn bị cho cơ hội quốc tế
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân làm nên dấu ấn: Bí quyết dành cho sinh viên
  • Từ đam mê đến thực đơn: Hành trình hiện thực hóa ước mơ F&B
  • Tìm dòng chảy của bạn: Hành trình sự nghiệp từ một người phiêu du đi tìm chính mình

Từ hành trình phát triển sự nghiệp vòng quanh thế giới đến khởi nghiệp, các cựu sinh viên BUV đã có 11 năm không ngừng trải nghiệm và chinh phục thử thách! Dù đi trên những con đường khác nhau, họ đều là minh chứng sống động cho việc theo đuổi đam mê. Với sự kiên trì, nỗ lực và mục tiêu rõ ràng, họ đã biến ước mơ thành hiện thực và giờ đây, ngọn lửa ấy được trao lại cho BẠN – người sẵn sàng nắm bắt cơ hội và đương đầu với thử thách để biến giấc mơ của chính mình thành sự thật.

🔥 Nhanh tay đăng ký để bắt đầu hành trình khám phá đam mê và tạo dựng tương lai của riêng bạn!

Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương laiTham dự
Passing the Torch: Thắp lửa đam mê, Bứt phá tương laiCác sự kiện khác