BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnh BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnh
BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnh

Follow us

BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnh

BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnhBUV Campus BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnhOct 13, 2024 BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnh8:00 - 17:00 BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnhNgười chủ trì :

📆 Thời gian: 8:00 – 17:00, Chủ Nhật, ngày 13/10/2024
📍 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Ecopark (có xe bus đưa đón từ trung tâm Hà Nội)
👉 Đăng ký ngay: https://openday.buv.edu.vn/

Đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, bạn có sẵn sàng đánh thức trái tim quả cảm để khai phá tiềm năng, bước ra khỏi vùng an toàn và tự tin theo đuổi những ước mơ của mình?

Nếu câu trả lời là có, thì đừng bỏ lỡ sự kiện Open Day 2024 — ngày hội thông tin lớn nhất trong năm tại BUV! Đây chính là cơ hội để bạn khám phá môi trường học tập quốc tế, sẵn sàng cho hành trình trưởng thành, lập kế hoạch tương lai và trải nghiệm những quyền lợi, ưu đãi học phí chỉ có tại sự kiện!

Những hoạt động không thể bỏ qua tại sự kiện:
🎯 Khám phá quỹ học bổng BUV trị giá hàng chục tỷ đồng cho năm 2025
🎯 Trải nghiệm chương trình học chất lượng quốc tế: Digital Marketing và Social Media Marketing, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Đồ họa Game,…
🎯 Tìm hiểu các chương trình Cử nhân mới giàu tiềm năng từ Đại học London, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth
🎯 Tìm hiểu, giải đáp về các chương trình Cử nhân tại BUV với nhiều hội thảo thông tin
🎯 Trải nghiêm cuộc sống sinh viên năng động và giao lưu cùng các câu lạc bộ sinh viên
🎯 Tham quan khuôn viên học xá xanh cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn QS 5 sao

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi độc quyền chỉ có tại sự kiện dành cho BUVers tương lai:
✨ Xét hồ sơ nhận học bổng tại chỗ giá trị lên tới 200 TRIỆU ĐỒNG (số lượng có hạn)
✨ Nhận ưu đãi nhập học sớm trị giá 80 TRIỆU ĐỒNG (số lượng có hạn)
✨ Miễn phí xét duyệt hồ sơ trị giá 2 TRIỆU ĐỒNG
✨ Nhận 01 voucher trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG cho dịch vụ ăn uống tại BUV Food Court
✨ Tặng 01 set quà mang đậm dấu ấn từ BUV

Hẹn gặp lại các bạn tại BUV Open Day 2024!

BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnhTham dự
BUV OPEN DAY 2024 – Đánh thức trái tim bản lĩnhCác sự kiện khác